Opera Mini

Opera Mini 8 PC là phiên bản trình duyệt Opera Mini dành cho máy tính với khả năng duyệt web tốc độ nhanh và cực kỳ linh hoạt. Với ứng dụng này, người dùng được toàn quyền kiểm soát việc truy cập, điều hướng, lưu trữ trang web, mở nhiều tab cùng lúc và bảo mật thông tin dữ liệu tuyệt đối cho mình.

Opera Mini 8 PC

 • Bản quyền:
 • Phát hành:Electro Computer Science
 • Downloads:11384
 • Size:710.88KB
 • OS:Windows

Download Opera Mini 8 PC - Tiện ích trình duyệt web

Opera Mini 8 PC là phiên bản trình duyệt Opera Mini dành cho máy tính với khả năng duyệt web tốc độ nhanh và cực kỳ linh hoạt. Với ứng dụng này, người dùng được toàn quyền kiểm soát việc truy cập, điều hướng, lưu trữ trang web, mở nhiều tab cùng lúc và bảo mật thông tin dữ liệu tuyệt đối cho mình.

Opera Mini 8 PC sẽ hiển thị hình ảnh thu nhỏ của trang web mà bạn thường xuyên truy cập giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ địa chỉ hay thực hiện các thao tác tìm kiếm khác. Bạn có thể mở nhiều tab cùng lúc với tốc độ tải nhanh và hạn chế tối đa tình trạng treo máy. Hiện nay những trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome đều sở hữu chức năng này. Trình duyệt Google Chrome đang dẫn đầu về số lượng người dùng trên toàn thế giới.

download opera mini 8 pcOpera Mini 8 PC giúp bạn bảo mật dữ liệu riêng tư và nhạy cảm khi lướt web bằng các tùy chọn xóa lịch sử duyệt web, lịch sử tải về, các mật khẩu đăng nhập.... Với trình duyệt này, người dùng cũng có thể tải về các dữ liệu trực tuyền khá nhanh chóng. Nói về tính năng hỗ trợ download, chắc chắn không thể bỏ qua trình duyệt mang tên CocCoc với khả năng tải về các video từ các trang web trực tuyến. Trình duyệt  CocCoc  được phát triển với nhiều tình năng dành riêng cho người Việt.

Opera Mini 8 PC cũng tích hợp nhiều tùy chọn để giúp bạn lưu trữ bookmark, thiết lập danh sách các trang web yêu thích, chặn quảng cáo gây phiền nhiễu... So với trình duyệt FireFox thì trình duyệt này nhỏ gọn hơn, giao diện cũng được đánh giá là đơn giản hơn. Tuy nhiên FireFox lại có nhiều tính năng thú vị hơn, mời các bạn tải về để khám phá.

Các tính năng chính của Opera Mini 8 PC:

- Duyệt web tốc độ nhanh
- Hiển thị hình ảnh thu nhỏ của trang web ở trang khởi động
- Mở nhiều tab cùng lúc
- Bảo mật dữ liệu riêng tư

Link Download: CLICK HERE  for Windows.

                          CLICK HERE  for Android.

Pass giải nén: tinungdung.com

RELATED NEWS
 • Hầu hết mọi người đều biết thuật ngữ “blockchain” liên quan đến tiền điện tử Bitcoin. Tuy nhiên, các tổ chức tài chính chính thống như ngân hàng đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch trong ngân hàng hiệu quả và an toàn hơn.

  Read More
 • How do I install a game with OBB?

  Read More
 • hướng dẫn các bạn các công cụ và đặc trưng cơ bản của Figma như hợp tác dự án, tạo prototypes,...

  Read More
 • Discord là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí, an toàn cho game thủ. Discord được cung cấp miễn phí cho máy tính và thiết bị di động. Thay vì phải trả phí để sử dụng TeamSpeak hay dùng Skype, bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ chat cho game thủ với Discord miễn phí.

  Read More
 • Zalo web là phiên bản Zalo online của ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào Chat.Zalo.me rồi đăng nhập Zalo, bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt ứng dụng. Phiên bản Zalo online cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản nhất, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng mà không cần phải cài đặt phiên bản Zalo PC.

  Read More
 • Telegram PC là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn. Những tính năng của Telegram Desktop sánh ngang với Skype, Viber, Zalo... nhưng chương trình lại gọn nhẹ hơn và độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

  Read More
 • Camtasia 2022 là công cụ quay video màn hình máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay nên Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn.

  Read More
 • Google Drive - dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. 

  Read More
 • EVKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Unikey nổi tiếng. Bộ gõ tiếng Việt EVKey có dung lượng nhỏ gọn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng khi soạn thảo văn bản.

  Read More
 • Bộ gõ tiếng Việt là gì? Tổng hợp các bộ gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay...

  Read More
 • Sandboxie Plus 0.9.8.4 / 5.53.3

  Read More
 • Sandbox là gì? Kích hoạt và sử dụng Sandbox trên Windows 10

  Read More