Phát "sốt" với trình makeup và cosplay của cặp cha con "Gia đình hắc đạo Nhật Bản"

Jbiz vừa được phen "nổi gió" với những "shot" hình vô cùng ấn tượng của một cặp cha con, cô con gái hóa ra là một YouTuber nổi tiếng xứ sở hoa anh đào.

Hình ảnh người cha “xã hội đen” và cô con gái "tiểu thư ngàn vàng" trong các shoot hình đã liên tục "càn quét" J-biz những ngày qua.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 1.

Người bố trong bộ trang phục "underworld" đen, xăm nửa thân mình, khuôn mặt dữ tợn, nhưng thực tế lại là "quản gia" của "cô con gái rượu''100%

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 2.

Cô con gái khoác lên mình bộ trang phục JK, tóc mái ngang đáng yêu, là kiểu nữ sinh trung học ngoan ngoãn mà các nam sinh trường bên ái mộ hay gửi thư tình

Mỗi một shot hình đều vô cùng ấn tượng. Dù là cosplay nhưng trên thực tế, hai người họ đúng là bố con ruột.

Người bố tên là Takashi Taniguchi, là một diễn viên Nhật Bản, đã từng xuất hiện trong các tác phẩm như Battle Royale và phim truyền hình One Piece chuyển thể từ truyện tranh dài tập. "Ông trùm thế giới ngầm" vốn là những vai diễn mà Takashi Taniguchi thường xuyên đảm nhận. Cô con gái Taniguchi là Bushi năm nay 21 tuổi, là một video blogger kiêm YouTuber khá nổi tiếng tại Nhật Bản.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 3.

Taniguchi Bushi có 360.000 người theo dõi trên TikTok và trong vòng chưa đầy hai năm sau khi gia nhập YouTube vào tháng 5 năm 2020, số lượng người theo dõi kênh đã vượt quá 170.000 người. Vừa qua, Taniguchi Bushi đã sôi sục ý tưởng và kiên quyết kêu gọi cha mình giúp thực hiện một bộ ảnh về cha và con gái

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 4.

Bất kể là bối cảnh, tư thế và bố cục như thế nào, người bố luôn giữ một khuôn mặt nghiêm túc, thậm chí đôi khi dữ tợn trong bộ ảnh. Và style xuyên suốt series ảnh của hai bố con là "COOL".

Vốn dĩ rất giỏi make up, có thể kết hợp thế mạnh của mình và kinh nghiệm của bố, Taniguchi Bushi rất nhanh đã cho ra bộ ảnh với chủ đề Gia tộc hắc đạo.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 5.

Vừa kết hợp bộ đồng phục học sinh với thanh kiếm samurai, cô gái trẻ vừa thể hiện được nét ngây thơ hồn nhiên lại pha lẫn cả sự ngang ngược. Người bố trong bộ vét đen với khẩu súng trên tay, một bên vai vững chãi vác con gái phía trên, không khí vô cùng bức người. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nó đã thu về 250.000 lượt thích trên Twitter.

Khán giả khá bất ngờ khi Taniguchi Bushi trông hoàn hảo trong các khung hình là vậy, nhưng thực tế cô ấy chỉ cao có 1,56m. Tuy nhiên, với tài năng và khí chất ngời ngời như vậy, không có gì lạ khi cô gái trẻ trở thành một hiện tượng mạng xã hội thời gian qua.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 6.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 7.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 8.

Được biết, Taniguchi Bushi đã nổi tiếng ở Nhật Bản từ lâu, trước khi series ảnh của hai cha con bùng nổ. Năm 15 tuổi, cô đã được làm quen với nghề trang điểm. Khi đó, cô gái trẻ phải xuất hiện trong một vở kịch sân khấu, và theo yêu cầu cần phải trang điểm. Lúc đó Taniguchi được các nghệ sĩ giúp trang điểm để hoàn thiện vai diễn.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 9.

Sau một thời gian dài quan sát kỹ lưỡng, cô gái trẻ dần phát hiện ra sự thú vị của nghề trang điểm. Nó có thể làm thay đổi các đường nét trên khuôn mặt và thậm chí cả khí chất của một người.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 10.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 11.

Vì vậy, Taniguchi Bushii bắt đầu tự mình ra tay, trang điểm với nhiều phong cách khác nhau. Trang điểm theo kiểu kinh kịch Trung Quốc, trang điểm mắt mèo, trang điểm cosplay... Chỉ cần có hứng thú, cô sẽ mạnh dạn thử sức.

Năm 18 tuổi, Taniguchi Bushi một lần nghe mẹ nói rằng tình hình kinh tế gia đình đang ngày càng sa sút. Khi đó, cô vốn đang định từ bỏ học đại học để dự tính dấn thân vào ngành giải trí, nhưng sau khi nghe mẹ nói vậy liền suy tính lại về tương lai của mình.

Taniguchi Bushi đã dành một năm để suy nghĩ, làm việc và tiết kiệm tiền. Cuối cùng, cô quyết định thi vào một trường thiết kế, sẵn sàng dấn thân vào công việc liên quan sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của COVID-19 đã làm gián đoạn mọi kế hoạch. Vào mùa xuân năm 2020, do dịch bệnh, các khóa học trên trường đều được chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Thời gian ở nhà ngày càng nhiều, những lúc rảnh rỗi, Taniguchi Bushi đã ghi lại quá trình trang điểm của mình, chỉnh sửa và đăng tải lên YouTube.

Phát sốt với trình makeup và cosplay của cặp cha con Gia đình hắc đạo Nhật Bản - Ảnh 12.

Với lối trang điểm phong phú và sự khác biệt mạnh mẽ của khuôn mặt trước và sau make up, các video của Taniguchi Bushi trở nên vô cùng hot, cô gái trẻ cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Dần dần, cô còn có thể kiếm được khoản thu nhập ổn định nhờ các video mình làm, và giải quyết được vấn đề tài chính của gia đình. Sau khi suy nghĩ kỹ, cô quyết định bỏ học thiết kế để trở thành một blogger toàn thời gian. Suy cho cùng, mục tiêu đi học là để có thu nhập ổn định trong tương lai.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điểm cuối cùng. Taniguchi Bushi cho biết nếu có cơ hội trong tương lai, cô vẫn muốn trở lại sân khấu. Cô muốn trở thành một nghệ sĩ, được "tỏa sáng" trong đám đông, được nhiều người chú ý và mang lại ảnh hưởng tích cực đến nhiều người. Cô ấy chỉ mới 21 tuổi và có một cuộc đời dài để tạo ra khả năng vô hạn.

RELATED NEWS