Rộ ảnh cưới Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, thực hư ra sao?

Sau khi nhiệt tình đẩy thuyền Quang Linh - Thùy Tiên, dân mạng tiếp tục chế ảnh hai người đám cưới, kèm theo đó là sự góp mặt của bé Lôi con.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đang là hai cái tên hot trên mạng suốt những ngày qua, sau khi Miss Grand International lên đường sang Angola làm từ thiện.

Không chỉ đẩy thuyền Thùy Tiên và Quang Linh, dân mạng còn đưa cậu bé Matiloi với biệt danh Lôi con gia nhập "gia đình" của hai nhân vật nổi tiếng của Việt Nam.

Mới đây, sau loạt khoảnh khắc, tương tác đáng yêu giữa Thùy Tiên - Quang Linh Vlog và cậu bé Lôi con, dân mạng đã đi xa đến mức ghép luôn ảnh cưới, kỷ niệm gia đình ba người.

Rộ ảnh cưới Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, thực hư ra sao? Ảnh 1

Nhiều người phải thán phục người đã ghép bức ảnh này. Mọi chi tiết đều khớp đến bất ngờ. Đặc biệt, hình ảnh bé Matiloi với biểu cảm "like mạnh", mặc vest và mang đôi dép đỏ rực gây cười không kém.

Dưới phần bình luận, nhiều người quyết định đẩy thuyền cho gia đình "Nong Tiên", Quang Linh Vlogs và bé Lôi con.

Trước đó, Quang Linh cho bé Matiloi xem lại khoảnh khắc của Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand International. Suốt livestream, Matiloi đã có 7749 biểu cảm như ngơ ngác, ngỡ ngàng, há hốc miệng, buồn rầu,... làm cho ai cũng phải bật cười. Chính Quang Linh cũng phải ôm bụng cười và bảo  “Ngậm cái miệng lại, bao nhiêu người đang xem livestream”, “Hôm trước Nong Tiên thơm má còn lau đi” .

Khán giả cũng đã nhanh tay chụp màn hình được những khoảnh khắc khó đỡ của Matiloi, bày tỏ sự yêu mến đối với cậu bé người Châu Phi. Ai cũng hy vọng rằng Quang Linh có thể đưa “Lôi con” về chơi Việt Nam một lần. 

Rộ ảnh cưới Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, thực hư ra sao? Ảnh 2

RELATED NEWS