Chỉ 4 bước đơn giản tổ chức tiệc đầy tháng "duy nhất" đầy ấn tượng

Chuẩn bị các lễ vật cúng đầy tháng, lên danh sách thực đơn đãi tiệc đầy tháng với những món ăn ngon và hấp dẫn...

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN TỔ CHỨC TIỆC ĐẦY THÁNG "DUY NHẤT" ĐẦY ẤN TƯỢNG

Tổ chức tiệc đầy tháng chính là dịp để thông báo đến mọi người, họ hàng, bạn bè… sự có mặt của thành viên mới trong gia đình. Cùng với đó là mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con yêu của mình, thông qua việc chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cũng như chuẩn bị những mâm cỗ đãi khách đến tham dự buổi tiệc này.

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé yêu

Tuy đây chỉ là một bữa tiệc không quá long trọng, nhưng sẽ là dịp chứa đựng những khoảnh khắc vui vẻ của tất cả mọi người bên thành viên bé bỏng, và để buổi tiệc thật sự thành công và ý nghĩa, Hai Thụy Catering xin bật mí đến bạn 5 bước cực kỳ đơn giản để tổ chức tiệc mừng đầy tháng một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!

❀ Lựa chọn thời gian, không gian tổ chức tiệc đầy tháng

Tiệc đầy tháng được tổ chức vào khoảng thời gian tròn một tháng căn cứ vào lịch âm và giới tính của bé. Theo cách tính truyền thống, bé trai sẽ tính lùi một ngày, còn bé gái lùi hai ngày. Còn ngày nay, đa số phụ huynh sẽ dựa trên lịch dương, tròn 1 tháng là đúng dịp mừng đầy tháng của bé.

Trình cúng đầy tháng trên bàn thờ gia tiên nên thông thường, tiệc đầy tháng được tổ chức ngay tại nhà. Các gia đình có thể tự nấu hoặc sử dụng các dịch vụ tổ chức tiệc lưu động. Ngày nay, phần lớn để tiết kiệm thời gian, công sức, dịch vụ tiệc lưu động là lựa chọn phổ biến và lý tưởng nhất.

❀ Lên danh sách khách mời

Cân nhắc số lượng khách mời để phù hợp với không gian cũng như xác định quy mô tổ chức tiệc đầy tháng. Từ đó, việc đặt tiệc trở nên dễ dàng hơn, tránh việc thiếu hoặc dư thừa.

Các gia đình cũng có thể sử dụng thiệp mời để thể hiện phần nào nét trang trọng, lịch sự đối với khách mời đến dự.

Chỉ 4 bước đơn giản tổ chức tiệc đầy tháng

❀ Lên ý tưởng trang trí không gian tiệc

Tiệc mừng đầy tháng không chỉ là dịp giới thiệu thành viên mới, cầu chúc mọi điều tốt đẹp cho con, mà còn là dịp để gặp gỡ và trò chuyện, cũng như gắn kết hơn tình cảm của họ hàng, người thân, bạn bè. Vì vậy, tạo nên một không gian được trang trí thật ấn tượng sẽ góp phần mang đến sự thú vị và giúp cho không khí buổi tiệc thêm sinh động.

Chỉ 4 bước đơn giản tổ chức tiệc đầy tháng

Các bậc cha mẹ có thể tự trang trí để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nếu chưa thực sự có kinh nghiệm thì khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động catering, mọi khâu trang trí sẽ do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách trong khi trải nghiệm bữa tiệc đầy tháng!

❀ Chuẩn bị mâm cúng đầy tháng và lên danh sách thực đơn đãi tiệc

Lên danh sách chuẩn bị các món và lễ vật trong mâm cúng đầy tháng theo truyền thống. Việc này được các bậc phụ huynh rất chú trọng, nó thể hiện niềm tin và gửi gắm mong cầu con mình luôn khỏe mạnh, bình an.

Chỉ 4 bước đơn giản tổ chức tiệc đầy tháng

Lên thực đơn các món ăn đãi tiệc đầy tháng là một phần không thể thiếu, thể hiện cho sự hiếu khách cũng như lời cảm ơn từ gia chủ đến khách mời. Tùy vào đặc trưng vùng miền hay sở thích, bạn sẽ cần lựa chọn những món ăn hợp với khẩu vị nhất, đồng thời yếu tố trình bày món ăn đặc sắc cũng góp phần đem lại sự ấn tượng, độc đáo hơn cho bữa tiệc.

Chỉ 4 bước đơn giản tổ chức tiệc đầy tháng

Tròn một tháng tuổi không chỉ là một dịp vô cùng ý nghĩa đối với con yêu của bạn, mà còn chứa đựng niềm vui, sự hứng khởi của cha mẹ cũng như tất cả mọi người trong gia đình. Chính vì vậy, với 4 bước đơn giản, bạn sẽ có thể tạo nên một bữa tiệc đầy tháng thật sự ý nghĩa và viên mãn nhất cho con yêu của mình rồi.

❀ Dịch vụ đặt tiệc đầy tháng Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: 
✓ Ngỡ ngàng trước những lợi ích của dịch vụ đặt tiệc cưới trọn gói Hai Thụy Catering
✓ Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Không Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS