Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh: Cuộc hôn nhân vội vàng

Người chồng cho biết vợ mình đã thay đổi kể từ khi con gái họ chào đời. Cô trở nên dễ cáu kỉnh hơn.

Được tìm thấy sau khi mất tích hơn 1 năm, người phụ nữ chỉ còn là một bộ xương khô. Cuộc điều tra sau đó của cảnh sát đã hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc của cô.

Cuộc hôn nhân vội vàng

Mengqi Ji sinh năm 1991 ở Trung Quốc. Từ nhỏ, Mengqi đã nổi bật với trí thông minh tuyệt vời cùng vẻ ngoài đáng yêu của mình. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, Mengqi đến Mỹ du học theo một chương trình trao đổi để hoàn thành bằng thạc sĩ kỹ thuật của mình.

Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh: Cuộc hôn nhân vội vàng - 1

Mengqi Ji và chồng.

Năm 2014, Mengqi tốt nghiệp Đại học Missouri chuyên ngành kỹ thuật cơ khí và hàng không vũ trụ. Học xong, Mengqi quyết định ở lại Mỹ, làm giám sát tại một công ty sản xuất. Cô gái xinh đẹp này được mô tả là người đầy tham vọng và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Hai năm sau, tại nơi làm việc, Mengqi gặp Joseph Elledge, nam sinh viên kém tuổi đến công ty thực tập. Mengqi  trở thành người hướng dẫn của nam sinh 20 tuổi này.

Dần dần, hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Họ bắt đầu hẹn hò và cuối cùng quyết định kết hôn sau đó một năm, vào tháng 9/2017, dù gia đình cô cho rằng điều này là hơi vội vàng. Tháng 10/2018, cô sinh con gái đầu lòng, đặt tên Anna.

Mất tích bí ẩn

Vào ngày 10/10/2019, Joseph gọi cảnh sát thông báo việc vợ mình rời khỏi nhà của họ ở Columbia, Missouri rồi từ đó mất tích. Theo lời Joseph, anh đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng khóc của con gái vào sáng sớm ngày 9/10. Lúc này, anh phát hiện ra rằng Mengqi không có ở nhà. Mengqi để lại điện thoại, xe hơi, máy tính, hộ chiếu và cả nhẫn cưới của cô mà chỉ cầm theo ví.

Joseph nói ban đầu nghĩ rằng Mengqi có việc gì đó gấp và có thể đã đi nhờ người khác. Người đàn ông cho biết vợ mình chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây.

Cảnh sát sau đó hỏi Joseph rằng liệu hôn nhân của họ có vấn đề gì không. Joseph nói Mengqi thay đổi kể từ khi con gái họ chào đời. Cô trở nên dễ cáu kỉnh. Tối hôm trước, hai người đã có một cuộc tranh cãi và cô bỏ vào phòng ngủ của họ. Khi Joseph đi ngủ lúc 23h30, anh thấy vợ đã ngủ say.

Nhiều ngày sau đó, bạn bè và người thân của Mengqi đã dán tờ rơi khắp nơi để tìm kiếm cô.

Cảnh sát đã kiểm tra điện thoại của Mengqi và biết được cô đã nhắn tin với một người đàn ông ở Trung Quốc. Joseph cũng nói đã phát hiện tin nhắn lãng mạn giữa họ trên máy tính của cô.

Tuy nhiên, bạn bè của Mengqi chưa từng nghe cô nói về người đàn ông này. Cảnh sát cũng không tìm thấy manh mối cho thấy họ có kế hoạch gặp mặt hay ý định quay về Trung Quốc.

Cơ quan chức năng Trung Quốc đã tìm được địa chỉ và nói chuyện với người đàn ông này tại nhà riêng. Anh khẳng định họ chỉ đơn giản là trò chuyện, chưa bao giờ có kế hoạch gặp nhau. Vào trước và sau thời điểm Mengqi mất tích, người đàn ông vẫn ở Trung Quốc.

Bất chấp cuộc tìm kiếm quy mô và khẩn trương, các nhà chức trách vẫn không thể tìm thấy bất kỳ manh mối nào về tung tích của Mengqi.

RELATED NEWS