Bỏ túi 5 kinh nghiệm đặt tiệc cưới mà các cặp uyên ương không thể bỏ qua

Để tiệc cưới thật ấn tượng và đáng nhớ bạn hãy bỏ túi những lưu ý giúp bạn thật sáng suốt trong việc đặt tiệc cưới cho mình nhé...

BỎ TÚI 5 KINH NGHIỆM ĐẶT TIỆC CƯỚI MÀ CÁC CẶP UYÊN ƯƠNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chỉ diễn ra một lần duy nhất trong đời, vì vậy mà tiệc cưới luôn là buổi tiệc khiến cho các cặp tân lang, tân nương phải tất bật chuẩn bị với mong muốn tiệc cưới của mình thật ấn tượng và đáng nhớ. Sau khi lựa chọn được địa điểm ưng ý để tổ chức đám cưới cho mình. Điều quan trọng hơn là việc tiến hành đặt tiệc cưới, lúc này bạn phải thật “tỉnh táo” để đưa ra những quyết định tốt nhất.

Hãy theo chân Hai Thụy Catering để cùng bỏ túi những lưu ý giúp bạn thật sáng suốt trong việc đặt tiệc cưới cho mình nhé!

Chi phí đặt tiệc cưới

Chi phí như là một yếu tố quyết định việc chọn nhà hàng của các cặp đôi. Trước khi đặt tiệc cưới, bạn nên hỏi kĩ càng về việc một bàn tiệc bao nhiêu khách, giá thực đơn có bao gồm đồ uống hay không và những khoản chi phí khác phát sinh trong buổi tiệc…

Bỏ túi 5 kinh nghiệm đặt tiệc cưới mà các cặp uyên ương không thể bỏ qua

Thử món ăn trước khi chọn thực đơn

Nhà hàng tiệc cưới thường có rất nhiều mẫu thực đơn để bạn lựa chọn và để chắc chắn hơn bạn nên yêu cầu thử các món ăn trước khi chốt thực đơn. Việc chọn món ăn cho buổi tiệc dựa vào ngân sách của hai bạn hoặc dựa vào sở thích hay những món ăn hợp khẩu vị… Nhưng có một lưu ý nhỏ là sau khi lựa chọn được thực đơn, bạn phải ghi rõ vào hợp đồng để tránh nhầm lẫn sau này nhé!

Bỏ túi 5 kinh nghiệm đặt tiệc cưới mà các cặp uyên ương không thể bỏ qua

Dịch vụ trang trí

Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới đều có các dịch vụ trang trí tiệc cưới cho bạn chẳng hạn như sảnh, bàn gallery, cổng hoa, trang trí bàn tiệc, ghế ngồi… Nhưng trường hợp bạn muốn trang trí theo ý mình thì phải trao đổi rõ ràng về việc tốn thêm chi phí là bao nhiêu.

Bỏ túi 5 kinh nghiệm đặt tiệc cưới mà các cặp uyên ương không thể bỏ qua

Những dịch vụ khác

Ngoài phần trang trí còn có MC trong buổi tiệc, nhạc cưới, hệ thống âm thanh, ánh sáng, slide chiếu ảnh cưới… bạn nên hỏi rõ ràng những yếu tố ấy đã nằm trong gói tiệc hay phải tốn thêm chi phí. Nếu bạn muốn tự tay trang trí sân khấu tình yêu của mình thì nhà hàng có đồng ý hay hỗ trợ thêm cho hai bạn không?

Bỏ túi 5 kinh nghiệm đặt tiệc cưới mà các cặp uyên ương không thể bỏ qua

Những ưu đãi từ nhà hàng

Trong khi trao đổi về những chi tiết trong buổi tiệc, bạn đừng quên hỏi những ưu đãi cưới từ phía nhà hàng. Chẳng hạn như miễn phí thuê xe hoa rước dâu, được tặng thêm bàn tiệc hay là đặt bao nhiêu bàn tiệc sẽ được tặng nhẫn cưới hoặc gói nghỉ dưỡng tuần trăng mật… Bạn không phải ngại ngùng với những câu hỏi ấy vì những cặp đôi khác đều có những yêu cầu tương tự như vậy!

Trên đây là những kinh nghiệm mà dịch vụ đặt tiệc cưới Hai Thụy Catering đã mang đến cho các bạn! Chúc các bạn có những sự lựa chọn hợp lý cho hôn lễ của mình trở nên thật ý nghĩa! Và một lưu ý nhỏ sau cùng đó là bạn nên soạn thảo một hợp đồng với nhà hàng, càng chi tiết sẽ càng có ích đấy!

Dịch vụ đặt tiệc cưới Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: 99% Sự Hoàn Hảo Bạn Có Được Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Cưới Tại Nhà Hai Thụy, Bạn Có Tin?

RELATED NEWS