Trải nghiệm 1 tuần với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

TRẢI NGHIỆM 1 TUẦN VỚI DỊCH VỤ NẤU TIỆC TẠI NHÀ TRỌN GÓI

Cuộc sống có quá nhiều bộn bề khiến bạn không thể chu toàn hết mọi việc trong nhà. Nhiều khi những bữa tiệc, bữa cỗ làm bạn mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt đối với phụ nữ, họ phải vừa lo việc công ty, vừa lo việc nấu nướng. Quả thật không dễ dàng gì. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ nấu tiệc? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

I. Không tốn công sức:

Khi tổ chức tiệc, bạn sẽ phải tự đi chợ, lựa chọn những nguyên vật liệu thật tươi ngon. Công việc này có thể chiếm cả một buổi sáng của bạn. Sau khi chọn được nguyên liệu ưng ý, bạn tiếp tục về nhà sơ chế thực phẩm. Nếu bạn có tài nấu ăn ngon và biết cách trang trí món ăn thì công việc này không quá cực. Nhưng nếu bạn đơn giản chỉ là biết nấu thì sẽ khó cho bạn. Không chỉ dừng lại ở công việc nấu tiệc, bạn còn phải sắp xếp chỗ ngồi, bày biện thức ăn và dọn dẹp sau bữa tiệc.

Trải nghiệm 1 tuần với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

Trải nghiệm 1 tuần với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

 

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ nấu tiệc thì bạn chẳng cần làm gì. Công việc của bạn chỉ là tìm kiếm thông tin dịch vụ, lên thực đơn là xong. Vậy là bạn sẽ dư giả thời gian để làm công việc của mình. Tất tần tật mọi việc đã có đội ngũ nhân viên lo hết. Từ việc nấu ăn, mang thức ăn đến nhà bạn, bày trí và sắp xếp ổn thỏa cho đến thu dọn khi ra về. Yên tâm là bạn không phải động tay vào việc gì.

II. Thực đơn:

Thường khi nấu tại nhà, bạn chỉ nấu những món cơ bản và cứ lập đi lặp lại. Bữa tiệc nào cũng chỉ những món ăn quen thuộc như vậy sẽ khiến khách mời và ngay cả bạn cũng cảm thấy nhàm chán. 

Trải nghiệm 1 tuần với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

Trải nghiệm 1 tuần với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

Trải nghiệm 1 tuần với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói

Nhưng nếu đặt nấu tiệc thì bạn sẽ sở hữu một bàn tiệc hoành tráng với những món ăn độc đáo. Thực đơn tại các dịch vụ nấu tiệc vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn cũng sẽ được các chuyên gia khuyên bảo, tư vấn để lên thực đơn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng về nguyên liệu có tươi ngon không. Hãy yên tâm là ngoài vẻ ngoài đẹp mắt mà chất lượng các món ăn cũng được đảm bảo.

III. Tiết kiệm chi phí:

Nếu bạn tự túc chuẩn bị cho bữa tiệc, bạn sẽ phải bỏ ra kha khá tiền để mua sắm đồ dùng, nguyên liệu chế biết. Không những thế còn thêm một số khoản chi phí phát sinh như giấy ăn, nước ngọt, tắm,… 

Nhưng với dịch vụ nấu tiệc thì bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền nhất định là được cung cấp đầy đủ từ đồ ăn, đồ uống, bàn ghế, khăn giấy, tăm,… Các đồ dùng đi kèm như bát, đĩa,… đều có thể tái sử dụng nên giá thành cho một bữa tiệc không quá cao. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào những món mà bạn chọn có sử dụng những nguyên liệu đắt đỏ hay không mà giá thành có thể xê dịch đáng kể.

Trên đây là những trải nghiệm 1 tuần sử dụng dịch vụ. Đừng ôm quá nhiều việc cho mình mà hãy để dịch vụ nấu tiệc giúp đỡ bạn. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

Gợi ý thực đơn tổ chức tiệc sinh nhật công ty "ngon khó cưỡng"

Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ đặt tiệc lưu động Hai Thụy catering

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Cuộc sống có quá nhiều bộn bề khiến bạn không thể chu toàn hết mọi việc trong nhà. Nhiều khi những bữa tiệc, bữa cỗ làm bạn mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt đối với phụ nữ, họ phải vừa lo việc công ty, ...